Chính sách dịch vụ

  1. Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng Quý khách có thể  lựa chọn các phương thức sau:

  • Điện thoại đặt hàng: 028 39975859/ 0914117122/ 0913427666 –> Chuyển khoản thanh toán qua ATM hoặc tài khoản ngân hàng của Công ty trước khi nhận hàng
  • Gởi e-mail: sangtao@sangtao.info –>  Chuyển khoản thanh toán qua ATM hoặc tài khoản ngân hàng của Công ty trước khi nhận hàng.
  • Mua hàng trực tuyến bằng cách đặt hàng online và thanh toán theo hướng dẫn trên website https://ebm.edu.vn/
  • Đặt hàng trực tuyến trên website, thanh toán tiền khi nhận hàng.
  • Ngoài ra, quý vị còn có thể nhận hàng, thanh toán tiền tại văn phòng công ty của chúng tôi ở các địa chỉ bên dưới sau khi đã đặt hàng trực tuyến:

           Công Ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục Creative 

282B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 028 39975859/ 0914117122/ 0913427666

Sau khi Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm và thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách

2. Hình thức thanh toán

 A – Nhận thanh toán khi giao hàng

Địa chỉ giao hàng sẽ là địa chỉ thanh toán đã đăng ký khi mua sản phẩm.

Khi giao hàng nhân viên sẽ nhận thanh toán tiền mặt trực tiếp từ quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hoá đơn và chi tiết hàng hóa.

B – Nhận thanh toán trước khi giao hàng:

Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán trước qua chuyển khoản hay thẻ ATM…
Khi tiến hành đặt hàng chúng tôi sẽ mail xác nhận đặt hàng và chờ nhận thanh toán của quý khách. Khi thanh toán xong quý khách chỉ cần thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời mail, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách ngay.

C – Thanh toán qua Ngân Lượng, Paypal   

Quý vị có thể thanh toán trực tuyến qua Ngân Lượng, Paypal

D – Thông tin tài khoản thanh toán qua ngân hàng & thẻ ATM :

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VIETINBANK), Chi Nhánh Bắc Sài Gòn.

Số tài khỏan: 119000106438

Người thụ hưởng: Công Ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục Creative 

 3. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
  • Áp dụng cho các sản phẩm hàng hóa:

–  Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, Nếu như hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, mô tả khi đặt hàng Quý khách được phép không nhận hàng khi nhân viên đến giao hàng.

– Nếu sau khi nhận hàng trong vòng 7 ngày, quý khách phát sinh những nhu cầu của cá nhân như kích cỡ hay màu sắc không vừa, không hợp,…Quý khách được phép trả hoặc đổi sang những sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm đổi sang phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ, mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng sẽ do quý khách chịu trách nhiệm thanh toán.

– Sản phẩm chỉ có thể đổi, trả nếu không bị hư hại, biến dạng hoặc chưa qua sử dụng. Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Giày dép phải được hoàn trả trong hộp. Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc bị trầy hoặc dơ. Vì vậy khi thử sản phẩm, Quý khách nên thử trên thảm hoặc nơi sạch sẽ

  • Áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ:

Quý vị sẽ có thể chuyển đổi loại hình dịch vụ đã đăng ký theo các chương trình đang áp dụng tại cộng ty: định cư, lao động, thực tập sinh, đào tạo nghề. Việc áp dụng này sẽ tùy theo từng trường hợp một và công ty sẽ thỏa thuận với quý khách ngay khi ký hợp đồng dịch vụ.

  • Chính sách hoàn tiền:

Đối với trường hợp sản phẩm hàng hóa, nếu Quý khách từ chối nhận hàng ngay khi nhận hàng mà tiền hàng đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho Quý khách.

Đối với các sản phẩm dịch vụ, điều khoản hoàn tiền sẽ được áp dụng tùy theo hợp đồng dịch vụ tư vấn đã ký kết,

4. Chính sách bảo hành

Các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được bảo hành theo chỉ định của hãng sản xuất. Tùy loại sản phẩm khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ ghi rõ trên thông tin chi tiết của sản phẩm. Khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm có bảo hành bạn sẽ nhận được PHIẾU BẢO HÀNH có ghi rõ thời gian nhận hàng, tên sản phẩm và địa chỉ bảo hành.

Chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm hàng hóa, không áp dụng cho các dịch vụ cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc về thông tin bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ email: sangtao@sangtao.info.

Layer 1