BẾP ÂU

Instructor
Huyen Bui
15 Students enrolled
4
6 reviews
  • Description
  • Curriculum
  • FAQ
  • Reviews
132372836_10158307925418924_2829443659661242862_o

Khóa học cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho công việc chuyên môn của một đầu bếp/ bếp trưởng hoặc tiếp tục cho việc đi du học.

Chương trình đào tạo học viên các kỹ năng thực hiện các món Âu theo tiêu chuẩn khách sạn, nhà hàng quốc tế. Mỗi học viên sẽ được học thực hành một phần thực phẩm riêng. Trong và sau khóa học, học viên sẽ được giới thiệu để đi làm việc, thực tập tại khách sạn đẳng cấp quốc tế như Sofitel, Park Hyatt, Pullman, Aristo, … Sau khoảng thời gian này, các bạn có khả năng tiếng Anh tốt, có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh tại Úc, Mỹ, Ireland với mức thu nhập cao.

Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết về học phí và thời khóa biểu.

Yêu cầu khóa học:

  • Học viên tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc tương đương.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm bếp Âu tại khách sạn hoặc nhà hàng có uy tín
  • Có khả năng tiếng Anh (viết và nói).
  • Ít nhất 18 tuổi.
 Đối tượng khách hàng?
  • Khóa học dành cho những ai quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng và kiến thức về nghệ thuật ẩm thuật theo các tiêu chuẩn của Úc.
  • Khóa học dành cho sinh viên muốn nhận được bằng cấp để đi du học, làm việc hoặc định cư Úc, Canada hay các nước khác.
Culinary Solutions Australia Theory of Commercial Cookery
Practical lesson - Produce poultry dishes
Theory of Commercial Cookery (Lý thuyết bếp Âu)
FAQ 2
Faq Content 2
4.0
6 reviews
Stars 5
3
Stars 4
0
Stars 3
3
Stars 2
0
Stars 1
0
Layer 1